XU HƯỚNG THIẾT KẾ XANH

XU HƯỚNG THIẾT KẾ XANH

Giải pháp sử dụng công nghệ ô ngăn hình mạng neoweb giúp cho các công trình đón đầu xu thế thiết kế công trình "XANH"

Nội dung bài viết

  Những thập kỷ vừa qua, tốc độ gia tăng dân số và phát triển kinh tế xã hội, đô thị ngày càng cao. Theo đó, tốc độ khai thác tài nguyên, phá hủy môi trường cùng những biến đổi khó lường của tự nhiên, đã cảnh báo những nguy cơ tiêu cực đến chất lượng sống, những thảm họa do chính con người gây ra. Chưa khi nào, các yêu cầu sử dụng tiết kiệm và hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên; Bảo vệ môi trường và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường được xem là vấn đề mang tính toàn cầu như vài chục năm gần đây. Chúng ta đang đứng trước những thách thức của những biến đổi khí hậu, nước biển dâng… Cần thiết phải có những ứng xử thân thiện với môi trường, tiết kiệm các nguồn năng lượng tự nhiên đối với các xu hướng sáng tác thiết kế, từ quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật đến thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình.

  Giải pháp sử dụng công nghệ ô ngăn hình mạng neoweb giúp cho các công trình đón đầu xu thế thiết kế công trình "XANH". Giải pháp thiết kế sử dụng neoweb giúp mang lại các lợi ích cho công trình như sau: 

  1. Tiết kiệm lượng vật liệu sử dụng: Theo thực tế đánh giá giải pháp neoweb giúp giảm từ 10 - 40% khối lượng vật liệu sử dụng.

  2. Thời gian thi công nhanh chóng: Giải pháp neoweb giúp tiết kiệm thời gian thi công từ 20 - 30% giúp làm giảm các tác động đến môi trường xung quanh trong khi xây dựng dự án.

  3. Vật liệu neoweb có độ bền cao trên 100 năm, giúp nâng cao tuổi thọ của công trình. 

  4. Trong quá trình thi công không gây ảnh hưởng đến người sử dụng và phát thải môi trường xung quanh.

  5. Vật liệu neoweb phù hợp với các điều kiện thổ nhưỡng, kể cả những khu vực có điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt nhất.

   
  Gọi điện Messenger Zalo