Gia cố mái taluy tại khu du lịch Novaland Phan Thiết

Gia cố mái taluy tại khu du lịch Novaland Phan Thiết

Nội dung bài viết

  Dự án khu du lịch Novaland Phan Thiết đang thi công hoàn thiện, cần gia cố mái taluy dương bằng giải pháp XANH, thân thiện với môi trường và cảnh quan khu du lịch. Giải pháp là gia cố bằng neoweb cải tiến 445-150 loại A, chèn đất trồng cỏ dày 17cm.

  Dự án gia cố bảo vệ mái taluy dương tại khu du lịch Novaland Phan Thiết

  1.Tổng quan

  Với quy mô gần 1000ha tọa lạc tại cung đường biển Phan Thiết, dự án kết hợp vẻ đẹp của thiên nhiên và trục cảnh quan kéo dài từ bãi biển lên triền đồi mang đến tầm nhìn trải rộng. Với quy hoạch đồng bộ cùng hàng trăm tiện ích cho cộng đồng, NovaWorld Phan Thiết sẽ là nơi nghỉ dưỡng giải trí lý tưởng và là điểm đến hấp dẫn cho du khách trên toàn thế giới

  Với dự án tầm quốc tế như vậy thì đòi hỏi cảnh quan sinh thái rất cao, tất cả khuôn viên dự án đều được thiết kế với tiêu chí gắn liền với thiên nhiên, lấy thiên nhiên làm bạn. Do đó, những giải pháp xây dựng được đưa ra đều là những giải pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo cho khu du lịch một hình ảnh XANH, mát mẻ … đúng tính chất của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

  Mái taluy dương có độ dốc 1:m = 1:1 - 1:1.25 , được gia cố bằng neoweb cải tiến 445-150 loại A, chèn đất trồng cỏ dày 17cm.

  Giải pháp neoweb mang lại lợi ích vượt trội : Đẩy nhanh tiến độ thi công lên đến 50%, không sử dụng vật liệu hóa thạch, thân thiện với môi trường và phù hợp với cảnh quan khu sinh thái, sử dụng nhân lực tại địa phương. Vật liệu neoweb có độ bền lên đến hơn 100 năm giúp nâng cao tuổi thọ công trình.

  2.Kết cấu neoweb từ trên xuống dưới như sau:

  • Neoweb Cải tiến 445-150, kích thước ô ngăn 29x34cm, H=150, h=7.5cm
  • Chèn đất dày 17cm, trồng cỏ.

  Ưu điểm của giải pháp neoweb

  • Tạo ra kết cấu bền vững, ổn định theo thời gian.
  • Tạo ra kết cấu xanh, thân thiện với môi trường.
  • Thi công nhanh, giảm 50% thời gian thi công.
  • Công nghệ thi công đơn giản, sử dụng nhân lực tại địa phương.

  Video

  https://youtu.be/H5fbgyPPjnM

  Tin liên quan

   
  Gọi điện Messenger Zalo