Giới thiệu về Neoweb Việt Nam

Giới thiệu về Neoweb Việt Nam

Chúng tôi là những kỹ sư thuộc NEOWEB VIETNAM có sự hiểu biết sâu sắc và niềm yêu thích về công nghệ ô ngăn hình mạng neoweb. Với mong muốn mang đến cái nhìn thật chính xác về công nghệ ô ngăn hình mạng neoweb đến với các kỹ sư trong việc thiết kế và áp dụng neoweb trong các lĩnh vực giao thông, thủy lợi và hạ tầng.

Nội dung bài viết

    Ngoài ra, NEOWEB VIETNAM có mối liên hệ khăng khít với các kỹ sư trên toàn thế giới, Những nhà nghiên cứu từ các trường Đại học, viện nghiên cứu, những chuyên gia thiết kế, những Nhà sản xuất vật liệu neoweb lớn trên thế giới như Israel, Nga, Mỹ, … Chúng tôi luôn cập nhật những thiết kế mới nhất, những cải tiến mới nhất từ các nhà sản xuất, nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực áp dụng công nghệ neoweb trong các lĩnh vực để mang lại hiệu quả cao nhất khi áp dụng.

    Hãy tham gia cùng NEOWEB VIETNAM, chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn, cùng chia sẻ những kiến thức, cùng hợp tác để cùng phát triển công nghệ ô ngăn hình mạng neoweb tại Việt Nam. Cùng hướng mục tiêu sử dụng công nghệ “XANH” trong xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi và hạ tầng.

     
    Gọi điện Messenger Zalo